1
Bạn cần hỗ trợ?

Những kiểu bàn sofa mặt đá đẹp

Khi bắt tay vào trang trí phòng khách, bạn nên suy nghĩ ngay đến chiếc bàn kết hợp cùng bộ sofa. Không chỉ đơn giản là sự tiện lợi, bàn sofa còn trở thành điểm nhấn quan trọng ở không gian phòng khách. Bạn có thể chọn bàn kim loại, gỗ hoặc vật liệu tổng hợp nhân tạo và đừng quên bàn sofa mặt đá đẹp.

Ngoài độ bền cao, được mài gọt sắc sảo mà chất liệu đá, cụ thể là đá marble còn đem tới nét đẹp sang trọng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Bàn sofa mặt đá đẹp ngoài điểm đặc trưng là chất vân đá độc đá ra thì thiết kế khung chân bàn kiểu dáng hiện đại, mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao cũng là một ưu điểm của loại bàn này. Mặt bàn tròn và chân kim loại được uốn gấp khúc từ cảm hứng hình học tạo nên điểm nhấn cực chất cho góc phòng khách.

Kết hợp các chất liệu lại với nhau cũng là một ý tưởng hay khi chọn đồ nội thất cho gia đình. Bàn gỗ với thiết kế thông minh có thể nâng cao mặt bàn để ngồi làm việc, tăng hệ lưu trữ vì hộc bàn được tích hợp bên dưới. Gỗ mang lại sự ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng, kết hợp cũng đá tự nhiên trở thành một combo thật ấn tượng.