1
Bạn cần hỗ trợ?

Đèn chùm phòng khách chung cư

Vì là nhà chung cư nên các khách hàng khi mua nhà không được định hình phong cách riêng trong phần thiết kế cấu trúc. Chính vì vậy, nội thất và ánh sáng là 2 yếu tố mà các gia chủ cần quan tâm để tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng, đặc biệt là phòng khách. Để làm tăng thêm sự sang trọng và cuốn hút cho căn phòng, đèn chùm là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, lựa chọn và bố trí đèn chùm phòng khách chung cư như thế nào cho hợp lý và thẩm mỹ thì không phải ai cũng biết

Chung cư hiện nay được chia làm 2 loại chính là chung cư bình dân và chung cư cao cấp. Trong đó chung cư bình dân có vẻ chiếm tỷ lệ cao hơn vì nó phù hợp với thu nhập hiện tại của người Việt. Theo đó, lựa chọn đèn chùm phòng khách chung cư cũng sẽ có 2 phương án như sau:

Đèn chùm phòng khách chung cư bình dân

Với dạng chung cư bình dân, phòng khách thường có diện tích từ 12 – 15m2. Để tăng thêm sự hiện đại sang trọng cho căn phòng, các gia chủ nên ưu tiên các mẫu đèn chùm pha lê, hoặc đèn chùm nến có kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã. Ngay lập tức, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và cuốn hút hơn trông thấy.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn đèn có ánh sáng trắng, độ sáng cao tỏa đều khắp căn phòng để đảm bảo độ thoáng và tạo hiệu ứng mở rộng không gian được tốt hơn.