1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói theo yêu cầu? Bạn mong muốn tìm được đơn vị có kinh nghiệm cao để trực tiếp thiết kế theo yêu cầu của mình? Hãy đến với công ty thiết kế xây dựng Bảo Đức của chúng tôi để những yêu cầu của bạn từ đơn giản đến phức tạp sẽ được tư vấn và thiết kế một cách nhiệt tình. Rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu đều mong muốn có được dịch vụ trọn gói, Bảo Đức của chúng tôi đã đưa ra gói thiết kế nội thất từ A đến Z giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được thời gian nhanh chóng. Hãy đến với Bảo Đức để nội thất cho căn nhà của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn trong mắt mọi người.

Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Những lý do bạn nên chọn thiết kế nội thất trọn gói?

  1. Tiết kiệm thời gian: Khi bạn yêu cầu dịch vụ tại Bảo Đức bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất theo từng yêu cầu, thương hiệu chất lượng và xác định tổng thể nội thất hài hòa.Đội ngũ giám sát thi công thể đảm bảo chắc chắn các hạng mục được thi công đạt tiêu chuẩn, kế hoạch mà khách hàng yêu cầu.
  2. Tối ưu được chi phí: Quý khách hàng sẽ được báo giá chi tiết từng chi phí trong quá trình thi công. Mức giá được tối ưu giúp ngân sách của khách hàng phù hợp và nhất là sẽ không phát sinh những chi phí khác.
  3. Không sửa đổi nhiều trong quá trình thi công: Trong quá trình thiết kế và thi công thì không gian trong ngôi nhà sẽ không sửa đổi nhiều tránh làm thời gian bị trì hoản. Bạn sẽ có bản vẽ chi tiết các hạng mục giúp việc theo dõi tiến độ thi công một cách dễ dàng.
  4. Có chế độ bảo hành: Lựa chọn được uy tín không chỉ giúp bạn an tâm hơn, chủ động hơn về ngân sách, phục tận tình mà còn có được những chế độ bảo hành phù hợp trên từng hạng mục đã được thiết kế và thi công.

Với những lý do trên sẽ giúp cho bạn hiểu và biết được vì sao nên chọn Bảo Đức của chúng tôi để triển khai yêu cầu thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn. Để an tâm hơn khi lựa chọn được cho mình một nơi uy tín thì hãy đến với quy trình làm việc của chúng tôi ngay sau đây để có quyết định đúng đắn nhất.

Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Bảo Đức phục vụ khách hàng như thế nào?

Không gian sống sáng tạo hiện nay luôn là xu hướng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Do đó, Bảo Đức của chúng tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình, nhưng luôn làm cho mọi người xung quanh không ngừng trầm trồ. Để làm trang trí nội thất trọn gói cho căn hộ, có nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện. Ở đây chúng tôi đưa ra quy trình mà công ty chúng tôi đang áp dụng hiện nay.

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Đây là bước đầu tiên giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tất cả yêu cầu sẽ được tư vấn tận tình và đưa ra bản thông tin giúp khách hàng đưa ra nhưng yêu cầu có thể đưa ra bản thiết kế phù hợp như sở thích, màu sắc, ….
  • Lên bản thiết kế phác thảo: Sau những thông tin của khách hàng thu thập được, kỹ sư thiết kế lên bản phác thảo toàn bộ vị trí, hạn mục khách hàng tham khảo trước, kèm hình ảnh tư liệu được gợi ý. Khi khách hàng có yêu cầu thay đổi hay chỉnh sửa thì đây chính là bước để chỉnh sửa bản phác thảo hoàn chỉnh trước khi đưa thiết kế vào thi công.
  • Ký kết hợp đồng: Sau khi bản phác thảo đã được chỉnh sửa hoàn hảo thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng kèm theo những hạng mục được yêu cầu và những điều khoản khác được thỏa thuận giữa hai bên. Đây được xem là bước quan trọng để khách hàng có thể có được lòng tin và an tâm giao nhiệm vụ thiết kế và thi công cho một đơn vị đã lựa chọn.
  • Triển khai hợp động: Sau khi hai bên đã ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được triển khai một cách nhanh chống, từng yêu cầu, từng hạng mục sẽ được thực hiện theo trình tự từng bước và được đội ngũ quản lý theo sát từng công đoạn để luôn đảm bảo được chất lượng.
  • Nghiệm thu hợp đồng: Khi hoàn thành việc nghiệm của khách hàng sẽ được dựa trên bản phác thảo và những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Lưu ý: Với quy trình trên nếu quý khách hàng không có những thay đổi trong quá trình thì công thì tất cả những hạng mục sẽ được thiết kế và thi công một cách nhanh chóng. Phía khách hàng sau khi đã ký hợp đồng và vẫn còn muốn thay đổi thì sẽ ảnh hưởng đến thời gian và có thể phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Mặc khác, bản thiết kế nội thất thường được hoàn toàn miễn phí tại Bảo Đức, có rất nhiều trường hợp làm ăn không chất lượng họ có một số bản thiết kế sẵn đưa cho khách hàng và chỉnh sửa đôi chút và miễn phí cho khách hàng và họ mong tiền lời ở phần thi công. Vì thế, quý khách hàng nên thận trong khi lựa chọn đơn vị thi công.

Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Để có một không gian sang trọng, một ngôi nhà với nội thất được bố trí bắt mắt, … hãy gọi ngay đến với công ty thiết kế xây dựng Bảo Đức của chúng tôi để những mong muốn của bạn được thực hiện, nhưng yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp sẽ được triển khai một cách nhanh chóng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG BẢO ĐỨC

Địa chỉ: 134/45 Đường TTH02, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp HCM

Email: xdbaoduc@gmail.com

Hotline: 098 117 0606 ( Mr. Đức )